poova eduthu oru maala thoduthu vaechaene en chinna raasa
un tholukkagha thaan indha maalai aengudhu
kalyaanam kacheri eppodhu
kaathula soodam pola karayuren unaala
kannaadi vala munnaadi vizha en dhegam melinjaachu
kalyaana varam unnaala perum nanaala nenachaachu
chinna vayasu pulla kanni manasukulla vanna kanavu vanthathe
kalyaanam kacheri eppodhu
vaadaiya veesum kaathu valaikkudhe ena paathu
vaangalaen naeram paathu vanthu enna kaappathu
kuthaala mazha emaela vizha apodhum soodaachu
epodhum ena thapaatha anai en dhegam aedaachu
manja kulikkayila nenjam eryidhunga konjam anaichukollayaa
kalyaanam kacheri epodhu
பூவ எடுத்து ஒரு மால தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா
உன் தோளுக்காக தான் இந்த மால ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது
காத்துல சூடம் போல கரையுறேன் உன்னால
கண்ணாடி வள முன்னாடி விழ என் தேகம் மெலிஞ்சாச்சு
கல்யாண வரம் உன்னால பெரும் நன்னாள நெனச்சாச்சு
சின்ன வயசு புள்ள கன்னி மனசுக்குல வண்ண கனவு வந்ததே
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது
வாடைய வீசும் காத்து வளைக்குதே எனை பாத்து
வாங்களேன் நேரம் பாத்து வந்து என்ன காப்பாத்து
குத்தால மழை எம்மேல விழ அப்போதும் சூடாச்சு
எப்போதும் என தப்பாத ஆணை என் தேகம் ஏடாச்சு
மஞ்ச குளிக்கயில நெஞ்சம் எரியுதுங்க கொஞ்சம் அணைச்சுக் கொள்ளையா
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது
un tholukkagha thaan indha maalai aengudhu
kalyaanam kacheri eppodhu
kaathula soodam pola karayuren unaala
kannaadi vala munnaadi vizha en dhegam melinjaachu
kalyaana varam unnaala perum nanaala nenachaachu
chinna vayasu pulla kanni manasukulla vanna kanavu vanthathe
kalyaanam kacheri eppodhu
vaadaiya veesum kaathu valaikkudhe ena paathu
vaangalaen naeram paathu vanthu enna kaappathu
kuthaala mazha emaela vizha apodhum soodaachu
epodhum ena thapaatha anai en dhegam aedaachu
manja kulikkayila nenjam eryidhunga konjam anaichukollayaa
kalyaanam kacheri epodhu
பூவ எடுத்து ஒரு மால தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா
உன் தோளுக்காக தான் இந்த மால ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது
காத்துல சூடம் போல கரையுறேன் உன்னால
கண்ணாடி வள முன்னாடி விழ என் தேகம் மெலிஞ்சாச்சு
கல்யாண வரம் உன்னால பெரும் நன்னாள நெனச்சாச்சு
சின்ன வயசு புள்ள கன்னி மனசுக்குல வண்ண கனவு வந்ததே
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது
வாடைய வீசும் காத்து வளைக்குதே எனை பாத்து
வாங்களேன் நேரம் பாத்து வந்து என்ன காப்பாத்து
குத்தால மழை எம்மேல விழ அப்போதும் சூடாச்சு
எப்போதும் என தப்பாத ஆணை என் தேகம் ஏடாச்சு
மஞ்ச குளிக்கயில நெஞ்சம் எரியுதுங்க கொஞ்சம் அணைச்சுக் கொள்ளையா
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது